ตั้งครรภ์35สัปดาห์

อยากสอบถามว่าท้องมันถ่วงลงล่างในช่วง35 w เป็นปกติมั้ยค่ะเพราะท้องถ่วงลงไปต่ำมากเลยคะมีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดหรือเปล่า #คลอดก่อนกำหนด #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะค่ะ #35_week

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนนี้ 37 วีค+ หน่วงตั้งแต่34วีค มีลูกโก่งตัวบ้าง แต่ไม่มีอาการท้องแข็ง หรือปวดอะไรค่ะ หมอบอกปกติของไตรมาสสุดท้าย แม่พยายามเดินน้อยๆ ไม่ทำงานหนักนะคะ ควบคุมอาหารการกินด้วยค่ะ

เรา 35w ท้องต่ำเหมือนกันค่ะ เพราะน้องกลับหัวแล้ว แต่หมอก็ยังคงกำหนดคลอดเดิมไว้ก่อนค่ะ แต่หมอแจ้งด้วยว่าถ้า 37w มีอาการก็มา รพ ได้เลย ไม่ต้องรอ

มีสิทธิคะ 35 วิค อยุ่ในเกณ คะ หรือน้องอาจแค่ขยับตัวไปต่ำก้อได้คะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ 35วีค น้องขยับทีเจ็บร้าวมากค่ะ

บ้านนี้33weekน้องเอาหัวลงเตรียมออกมาแล้วค่ะ

เราก็ 35 w+5 รอน้องอยู่แต่ท้องยังไม่ลดเลย😂