ปวดจิมิ ราวไปถึงขาหนีบ

ตั้งครรภ์34วีคแล้ว รู้สึกเจ็บๆปวดๆแปลบๆ บอกไม่ถูกเลยค่ะ เวลาพลิกตัวตอนนอน หรือลุกจากท่านอน นั่งนานๆ จะรู้สึกเจ็บๆค่ะ แต่ไม่ปวดท้องนะค่ะ แต่เจ็บจิมิแล้วก็ปวดตรงขาหนีบเป็นมา3-4วันแล้ว  อาการแบบนี้เป็นอะไรรึเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยิ่งเดินยิ่งเป็นท้องแก่ยิ่งเป็นหนัก