ปรึกษาหน่อยคะ

ตั้งครรภ์34สัปดาห์แล้ว มันปวดอวัยวะเพศ ปวดจิมิ เป็นอาการใกล้คลอดรึป่าว ปวดหนักมาก ยืนนานๆก็ปวด

2 ตอบกลับ

เป็นอาการของน้องที่ กับหัวเเร้วค่ะ หมอบอกอาการแบบนี้ ปกติ จะปวดขาหนีบ ลามไปถึงจิมิ หรือ อาจมี จิมิบวมด้วย จนคลอดเรยค่ะ

พยายามอย่ายืนนานๆค่ะ บ้านนี้ก็ปวด