ตั้งครรภ์ 34 สัปดาห์ท้องเสีย

ตอนนี้ท้องได้34 วีคแล้ว แต่ท้องเสียถ่ายเหลว เจ็บท้องจี้ดๆเป็นช่วงๆ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาคุณหมอคะ แล้วบอกอาการคุณหมอจะจัดยาให้ อย่าซื้อยาทานเองนะคะ เราก็เป็นพึ่งหายเหมือนกันคะ