ตั้งครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 34+3 วีคแล้ว แต่คุณแม่ปวดท้องซ้ายขวาพร้อมกัน ปวดเหมือนปวดท้องเข้าห้องน้ำและจังหวะที่ปวดท้องคือขยับตัวไม่ได้เลยมันปวดมาก เป็นแบบนี้มา 3 วันแล้ว อาการแบบนี้ผิดปกติมั๊ยคะ พอดีท้องแรกเลยไม่ค่อยมีความรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้เลย

1 ตอบกลับ

ปวดท้องเตือนค่ะ บ้านนี้เคยปวดนานมากจนหมอให้นอนรอดูอาการที่ รพ และให้ยามากินเลยค่ะ😂

5y ago

ยังเลยค่ะ😂