ริดสีดวง

ตั้งครรภ์34วีคค่ะ​ เพิ่งเริ่มเป็นริดสีดวง ไม่เจ็บนะคะ​ แค่มีโผล่ๆมาตอนถ่าย​ ตอนนี้ไม่อยากเข้าห้องน้ำเลย อยากสอบถามแม่ๆมีปัญหาแบบเดียวกันช่วงนี้ไหมคะ​ แล้วจะหายเองหลังคลอดไหมคะ มีวิธีรักษายังไงคะแบบนี้

1 ตอบกลับ

แม่บานนี้ก็เป็นตอนท้อง 35w+ ค่ะ เป็นเนื้อนิ่มๆยื่นออกมา แต่พอคลอดแล้วก็หายเป็นปกตินะคะ

5y ago

ขอบคุณค่า