34 วีคค่ะ รู้สึกเจ็บตรงหัวหน่าวมากเลยค่ะเป็นมาสองวันค่ะ นอนไม่หลับเลยค่ะน้องก็ดิ้นแรงด้วยเจ็บไปหมดเลยค่ะทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ทารกกลับหัวแล้วใช้หัวเป็นส่วนนำ เลยไปกดเส้นเลือดดำทำให้ไหบเวียนไม่สะดวก เกิดเลือดคั่งในอวัยวะส่วนล่าง จึงจัเจ็บหัวหน่าวค่ะลองนอนแช่น้ำอุ่นให้สบายตัวซัก 10-15 นาทีเพื่อให้เลือดไหลเวียนดี และนอนยกขาสูงค่ะ

ไม่ต้องกังวลคะ เป็นธรรมดาทเราเจ็บตั้งแต่แปดเดือนเลยคะ