ตั้งครรภ์2เดือน

ตั้งครรภ์2เดือนมีเลือดออกแต่ไม่มากและไม่ปวดท้องจะเป็นอะไรไหมคะใช่เลือดล้างหน้าเด็กแบบโบราณบอกไหมค

2 ตอบกลับ

ในช่วงไตรมาสแรก อาจมีเลือดออกมาเล็กน้อยจากการที่มดลูกขยายตัว ขอให้สังเกตุอาการถ้ามีเลือดไหลติดต่อกันหลายเวลา ให้ไปหาหมอนะค่ะ