ตั้งครรภ์2เดือน

ตั้งครรภ์ 2 เดือนสามารถกินทุเรียนได้หรือเปล่าคะถ้ากินได้กินได้ปริมาณแค่ไหน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

3 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ปริมานการทานก็ 1 พู/วัน และไม่ควรทานติดต่อกันหลายวันค่ะ

กินได้ค่ะ วันละพูค่ะ

กินได้วันละพูนะคะ