ตั้งครรภ์

2เดือน ท้องเล็กไปรึป่าวค่ะ

ตั้งครรภ์
38 ตอบกลับ

ที่จะบอกนะนั้นคือพุงแม่อ้วนเองมากกว่าค่ะ เพราะน้องยังเท่าเม็ดถั่วอยู่เลย.555 เราก็อ้วนหน้าท้องออก เท่ากับคนท้อง 5-6 เดือนเลย 555555555.

2เดือนแบบนี้ถือว่าใหญ่นะคะ บ้านนี้2เดือนคือไม่มีหน้าท้องเลย ไม่เหมือนคนท้องซักนิด แต่ดูจากคุณแม่นึกว่า3-4เดือน

ถ้าท้องแรกถือว่าใหญ่มากคะ บ้านนี้ตอน2เดือนไม่มีอะไรให้เห้นเลย มารุ้อีกทีก้3จะ4แล้ว ยังเล็กกว่าแม่เลยจ้า

4y ago

ตัวเล็กท้องก้จะเล็กจ้า แต่แบบนี้ประมาณตอนแมาบ้านนี้5-6เดือนได้55555

2เดือนเอง ยังจ้า ยังไม่ต้องรีบท้องใหญ่จ้า เดี๋ยวเลย5เดือนไป จะใหญ่เอง ใหญ่จนต่องร้องขอ...😂😂

2เดือนบ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยจ้า ในรูปท้องใหญ่พอๆกับบ้านนี้ตอนท้องเข้า5เดือนเลย😅

ท้องเจ้าของโพสต์เหมือนท้องเราเลยค่ะ 😂 มีแต่คนถามว่ากี่เดือน 2 เดือนเองค่าาา😅😅😅😅

อยากเห็นตรงท้องน้อยค่ะแม่ คือสงสัยค้ะว่าท้องเราใหญ่พอๆกับท้องคุณแม่เลย

2 เดือนเด็กเท่าเม็ดถั่ว 😯 แล้วที่ใหญ่ๆนั้นเป็นเพราะหน้าท้องหนารึป่าวค่ะ

บ้านนี้เหนท้องเมื่อตอน6-7เดือนค่ะ 2เดือนนี้ยังใส่กางเกงยีนส์สบายเลย

นี่ก้2เดือนค่ะ แต่ท้องยังไม่ออกมากแต่กางเกงใส่ไม่ได้ทุกตัว