24wแท้ง

ตั้งครรภ์2ครั้งก็แท้ง2ครั้งเรยสงสารลูกมากๆคะมีแม่คนใหนแท้งเหมือนเรามั้ยคะมีมูกเลือดออกแลวปากมดลูกก็เปิด ต้องปรึกษาหมอที่ใหนอยากทราบสาเหตุการแท้งแบบนี้คะทั้งๆที่เด็กแข็งแรงสมบูรณ์ดีเสียใจมากๆคะน้องหลุด4/1/63 ทำใจม่ได้เรยคะร้องไห้ตลอดคิดถึงเขา น้องเมษา

24wแท้ง
685 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะ เราก็เคยเจอ น้องคลอดก่อนกำหนดออกมาแล้วไม่กลับหัว ทำให้ขาดอากาศหายใจ ทั้งที่ตัวน้องสมบูรณ์ ร่างกายครบทุกอย่างกว่าจะผ่านจุดนั้นมาได้ ต้องทำใจอยู่นาน จนตอนนี้เราก็กำลังมีน้องคนใหม่ได้6เดือน โดนคุณหมอจะให้เราฉีดยากันแท้ง ทุกสัปดาห์ และทานยาเม็ดละ 35 บาท ทุกวันค่ะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่ เดี่ยวน้องก็มาเกิดใหม่