ตั้งครรภ์24w น้ำนมไหลเปอะเสื้อทั้ง2ข้างเเบบนี้ปกติไหมค่ะ

19 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่อย่าไปบีบหรือกระตุ้นมันนะคะ เพราะว่าจะทำให้เกิดการคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ //ไม่แน่ใจว่าจริงไหม แต่อย่าไปบีบมันนะคะ

น้ำนมมาเร็วจังค่ะ ปกติจะเห็น 30 week ขึ้นไป แต่ส่วนตัวเราคิดว่าไม่น่าผิดปกตินะคะ บางคนอาจมาช้ามาเร็วไม่เหมือนกัน

4y ago

ของเราไหลตั้งแต่4เดือน ปกติค่ะ

ปกติดีค่ะ อยู่ที่คุณแม่บำรุงครบอาหารหลัก5หมู่ น้ำนมถึงไหลไหวค่ะ

ปกติ คะ ของเราก้อไหล แต่จะมีอาการ คัดเต้านม ตึง ทรมานมาก

5y ago

ขอบคุณคร้าาา😊😊😊

ไม่ผิดปกติค่ะ​ ต่อมน้ำนมเริ่มผลิตแล้ว

บ้านนี้มาตอน24วีคเหมือนกันค่ะ

ต้องปั๊มออกหรือปล่อยไว้ครับ

4y ago

ช่วงก่อนคลอดคุณหมอ แนะนำว่า อย่าเพิ่งยุ่งกับเต้านะคะ แค่ใส่แผ่นซับกันเลอะก็พอคะ หลังคลอดค่อยว่ากันคะ

ปกติจร้าแม่เราก้เป็น