#ขอคำแนะนำเรื่องการกินค่ะ???

24w+4แล้วน้ำหนักขึ้นมาแค่1-2โลเองค่ะ หรือเป็นเพราะท้องแรกค่ะเป็นคนตัวเล็กค่ะ?

1 ตอบกลับ

อย่าโฟกัสที่น้ำหนักแม่ค่ะ ถ้าหมออัลตราซาวด์แล้วน้ำหนักลูกดีคือจบค่ะ ทานอาหารหลากหลายให้ครบ5หมู่ เน้นโปรตีน ไม่เน้นคาร์โบไฮเดรตเท่านี้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้า?