24wแท้ง

ตั้งครรภ์2ครั้งก็แท้ง2ครั้งเรยสงสารลูกมากๆคะมีแม่คนใหนแท้งเหมือนเรามั้ยคะมีมูกเลือดออกแลวปากมดลูกก็เปิด ต้องปรึกษาหมอที่ใหนอยากทราบสาเหตุการแท้งแบบนี้คะทั้งๆที่เด็กแข็งแรงสมบูรณ์ดีเสียใจมากๆคะน้องหลุด4/1/63 ทำใจม่ได้เรยคะร้องไห้ตลอดคิดถึงเขา น้องเมษา

24wแท้ง
685 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ​ น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ​ เราคลอดก่อนกำหนดตอน​ 28​ w​ น้องอยู่ในตู้อบ​ 49วันได้กลับบ้านค่ะ​ ตู้ข้างๆคลอด​ 24​ w​ ก็อยู่เลี้ยงในตู้อบเหมือนกันค่ะ​ คุณแม่สู้ๆนะคะ​ เดียวน้องก็กลับมาเกิดใหม่

4y ago

น้องนน.แค่600กรัมคะแม่