24wแท้ง

ตั้งครรภ์2ครั้งก็แท้ง2ครั้งเรยสงสารลูกมากๆคะมีแม่คนใหนแท้งเหมือนเรามั้ยคะมีมูกเลือดออกแลวปากมดลูกก็เปิด ต้องปรึกษาหมอที่ใหนอยากทราบสาเหตุการแท้งแบบนี้คะทั้งๆที่เด็กแข็งแรงสมบูรณ์ดีเสียใจมากๆคะน้องหลุด4/1/63 ทำใจม่ได้เรยคะร้องไห้ตลอดคิดถึงเขา น้องเมษา

24wแท้ง
685 ตอบกลับ

ท้อง3 ถ้าน้องมาคุณแม่ลองปรึกษาหมอ หรือฝากพิเศษกับคุนหมอครับ มีหลายตัวช่วยครับ เคสผมก็เป็นแต่น้องคลอด27 week. นนแรกคลอด928 ตอนนี้8ขวบละครับ 1.ต้องคอยระวังเรื่องการกินและการเดิน 2.กินยากันแท้งควบคู่ 3.สังเกตอาการท้องแข็ง ถ้ามีต้องรีบหาหมอ 4.เคสพิเศษเย็บปากมดลูกครับ สู้ๆๆๆครับผม