24wแท้ง

ตั้งครรภ์2ครั้งก็แท้ง2ครั้งเรยสงสารลูกมากๆคะมีแม่คนใหนแท้งเหมือนเรามั้ยคะมีมูกเลือดออกแลวปากมดลูกก็เปิด ต้องปรึกษาหมอที่ใหนอยากทราบสาเหตุการแท้งแบบนี้คะทั้งๆที่เด็กแข็งแรงสมบูรณ์ดีเสียใจมากๆคะน้องหลุด4/1/63 ทำใจม่ได้เรยคะร้องไห้ตลอดคิดถึงเขา น้องเมษา

24wแท้ง
685 ตอบกลับ

เสียใ​จด้วยค่ะ​ แม่บ้านนี้ก็หลุดเหมือนกันตอนได้3เดือน​ ท้องแรก​ แต่ตอนนี้ท้อง2แล้วค่ะนี้ก็ลุ้นยันน้องออกหมอมาตรวจเจอทีหลังว่าน้ำคร่ำ​แห้งต้องผ่าด่วนใจเราไม่อยู่กะเนื้อกะตัวเลือกบล็อก​หลังเพื่อที่จะได้ยินเสียงลูกเมื่อลูกถูกผ่าออกมาแล้ว​ และแล้วน้องก็ออกมาครบ32ทุกอย่าง​ได้ยินเสียงเขาร้องแม่น้ำตาไหลหลังจากที่ลุ้นอยู่นาน

4y ago

เคสเดียวกันเลยคุณแม่ ตอนนี้น้องออกมาเดือนกว่าแล้วค่ะ