24wแท้ง

ตั้งครรภ์2ครั้งก็แท้ง2ครั้งเรยสงสารลูกมากๆคะมีแม่คนใหนแท้งเหมือนเรามั้ยคะมีมูกเลือดออกแลวปากมดลูกก็เปิด ต้องปรึกษาหมอที่ใหนอยากทราบสาเหตุการแท้งแบบนี้คะทั้งๆที่เด็กแข็งแรงสมบูรณ์ดีเสียใจมากๆคะน้องหลุด4/1/63 ทำใจม่ได้เรยคะร้องไห้ตลอดคิดถึงเขา น้องเมษา

24wแท้ง
685 ตอบกลับ

คุณแม่ลองถามหมอดูอาจเป็นเพราะปากมดลูกสั่นก้อได้นะคะเคยคะคนแรก25วิคน้องยุได้แค่2วันเองน้องตัวเล็กเกิน คนที่สองตอนนี้ใกล้คลอดแล้วตั้งแต่3เดือนหมอฉีดยากันแท้งให้อาทิตย์ละเข็ม จนถึง36วิค ไปเซาปากมดลูกทุกอาทิตย์ด้วยหมอจะให้เย็บปากมดลูกพอตรวจเจออายุครรภ์25วิคว่าปากมดลูกสั่นลงหมอเย็บไม่ทันเลยเปลี่ยนเป็นใส่ ภัสรี แทน ช่วยได้เยอะ ไม่งั้นท้อง2ก้อคงคลอดตอน25-26วิคอีก