ท้องแข็ง

ตั้งครรภ์28week ท้องแข็งบ่อยมาก พึ่งเป็นวันนี้วันแรก ตึงไปทั่วท้อง ต้องไปหาหมอมั้ยคะแม่บ้านไหนเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

ลองไปปรึกษาหมอนะคะ บางครั้งน้องอาจจะโก่งตัวก็ได้คะคุณแม่ แต่ถ้ารู้สึกว่าท้องแข็งนานเกินไปก็ควรไปพบหมอนะคะ