ตั้งครรภ28week

ตั้งครรภ์ 28 week ท้องแข็งบ่อยมาก จะเป็นอัตรายหรือคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ กังวลมากๆค่ะท้องก้ยังไม่ใหญ่มากแต่เจ็บและหน่วงตรงท้องมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองจับเวลาดูนะคะ ถ้าภายใน 5 นาทีแข็ง 2-3 ครั้ง ก็ควรรีบไปรพ.อาจจะคลอดก่อนกำหนด เพราะเราก็เคยเป็นตอน 28 week เหมือนกันค่ะ ต้องโดนระงับคลอด

2y ago

ขอบคุนค่ะ จะคอยพยามสังเกตุตัวเองดูค่ะ