สอบถามแม่ๆคะ

ตั้งครรภ์23วีค อาทิตย์ที่แล้วมีมูกเลือดออกมา แม่ไปหาหมอแล้วผลออกมาว่าเป็นเชื้อราในช่องคลอดบวกกับท่อปัสสาวะอักเสบหมอให้ยาฆ่าเชื้อมาทานกับยาสอด7เม็ด แม่สอดครบแล้ว วันนี้ยังมีมูกเลือดไหลออกมาอีก ต้องกลับไปหาหมอซ้ำอีกรอบไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไปให้หมอตรวจซ้ำอีกดีกว่าค่ะแม่

2y ago

ขอบคุนคะแม่