ตั้งครรภ์23สัปดาห์เป็นความดันโลหิตสูง

ตั้งครรภ์23สัปดาห์ หมอให้ยาขับปัสวะมากินจำนวน5เม็ด. ไม่ทราบว่าแม่ท้องอย่างเรากินได้หรือไม่คะ อ่านในเน็ตเค้าไม่ให้คนท้องไตรมาส3กินยาตัวนี้ ไม่กล้ากินเลยค่ะ กลัวมีผลต่อลูก

1 ตอบกลับ

แล้วหมอทราบรึเปล่าค่ะว่าตั้งครรภ์ถ้าหมอทราบว่าตั้งครรภ์อยู่แล้วยังจ่ายยาตัวนี้มาให้ก้อทานได้ค่ะ

5y ago

หมอทราบค่ะพี่แต่หนูไม่กล้าทานขอบคุณมากนะคะ