ท้องผูกช่วงตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์21wท้องผูกหนักมาก รู้สึกอึดอัด แม่ท่านไหนมีตัวช่วยแก้ท้องผูกบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

วีต้าพรุน น้ำลูกพรุน นมเปรี้ยวรสพรุนตรสริชเชส แก้วมังกร ส้มเขียวหนาว องุ่น สลัดผัก สลัดผลไม้ ผักต่างๆนึ่งเปื่อยๆ กินเยอะๆๆๆช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้ดื่มแอนมัมรสผลไม้รวมคะ กับกล้วยหอม ผลไม้