แม่ๆค่ะตั้งครรภ์ ประมาน19วีค มีอาการท้องแข็งแต่ไม่ปวดท้องปกติไหมค่ะ

ตั้งครรภ์19วีคมีอาการท้องแข็งแต่ไม่ปวดท้องไม่มีเลือดรึอะไรปกติไหมค่ะ แต่น้องยังตอดดียุ้ค่ะ ท้องแรกไม่รู้ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แข็งค่ะ ถ้าเดินเยอะ