ตั้งครรภ์ 19 วีค ปวดหัวหน่าว

ตั้งครรภ์ 19 วีค ปวดหัวหน่าวบ่อยมาก ชอบเป็นตอนเวลาเดิน อยากถามแม่ๆ มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ แล้วอันตรายมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติคะ มดลูกขยายตัว น้ำหนักครรภ์เพิ่มขึ้น เดินนาน ยืนนาน สิ่งเหล่านี้ทำให้เป็นคะ

12mo ago

ขอบคุณนะคะ