มีแม่ๆท่านไหนอาการแบบนี้ไหมคะ?

ตั้งครรภ์19 w มีอาการปัสสะวะบ่อย บ่อยแบบบ่อยมากๆ ไม่ถึง20นาทีปวด ปวดอวัยวะเพศมาก แต่ไม่แสบ ไม่คันนะคะ ก่อนหน้านี้มันมีตกขาวคล้ายๆ แป้งเปียก ด้วยความที่เราเชื่อผู้ใหญ่เค้าว่าปกติของคนท้องก็ต้องมีตกขาว เลยไม่ไปหาหมอ ปล่อยมาเกือบ2เดือน ก็ไม่หาย เสริจอ่านไปมาเจอโรคกระเพาะปัสสะวะอักเสบ เค้าว่ามีผลต่อทารกในครรภ์ ตอนนี้เครียดมากเลย ปล่อยมาเกือบ2เดือน กลัวลูกมีปัญหา พรุ่งนี้จะไปหาหมอแล้วค่ะ แต่เครียดนอนไม่หลับเลย 😭 มีแม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ อยากรู้อันตรายมากไหม

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นยิ่งถี่ บ้านนี้37 กินน้ำปุ๊บ ฉี่ปั๊บ ทุกๆ3-5นาทีเลยจ้า ฉี่จนรำคาญแล้วจ้า เจ็บท้อง ฉี่ลำบากกว่าจะไหลหมดทุกหยด ปวดฉี่ๆๆๆ พอไปฉี่ออก3หยด ยิ่งท้องแก่ยิ่งน่าหงุดหงิดมากจ้า

อาการฉี่บ่อยเป็นปกติ แต่อาการอย่างอื่นพบหมอดูนะคะ พยามอย่าเครียดน้า ✌