รอลุ้นทุกเดือน

เทสวันไข่ตก XXX วันไข่ตก ลองเทสมา 2 เดือน ปล่อยมาเกือบ2 ปีแล้ว ลุ้นทุกเดือนไม่ติดสักที เดือนนี้ ก็ลุ้นอีกเช่นกัน ❤️

รอลุ้นทุกเดือน
1 ตอบกลับ

ขอให้สมหวังนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ปล.ถ้ายังไม่ติดแนะนำให้แม่ทักไปปรึกษา FB Sunti manadee ดูนะคะ คุณหมอเก่ง ช่วยให้คนมีลูกได้หลายคนแล้วค่ะ