เเท้ลงคุกคาม

ท้องได้ 2เดือน มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนตอนเเรกคิดว่าเลือดล้างหน้าเด็ก เลยไม่ไปหาหมอ เเต่ตอนนี้ได้เเท้งออกมาเเล้ว 😭😭 #เเท้งบ่อยมาก ลูกติดอยาก

เเท้ลงคุกคาม
2 ตอบกลับ

เคยแท้งตอน2เดือนเหมือนกันค่ะ สู้ๆจ้า

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆ นะคะแม่