เลือดออกต้องตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์18+1 week หลังมีเพศสัมพันธ์แล้วมีเลือดออกแบบนี้อันตรายมั้ยคะ??

เลือดออกต้องตั้งครรภ์
4 ตอบกลับ

ตามนี้เลยค่ะ แต่ถ้าแม่กันวลก็ไปหาหมอเพื่อความสบายใจค่ะ

อันตรายมากๆค่ะ ไม่ควรมีเลือดออกทุกกรณีพบแพทย์ด่วนค่ะ

อันตรายค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก เสี่ยงแท้ง

4w ago

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้กำลังรอตรวจกับคุณหมออยู่ค่ะ

อันตรายค่ะ แนะนำหาหมอค่ะ

4w ago

ขอบคุณมากค่ะ