18 week น้องยังไม่ดิ้นค้ะ

ตั้งครรภ์18 week ค่ะ คนชอบทักว่าน้องดิ้นยัง แต่เรายังไม่รู้สึกค่ะเป็นไรไหมค่ะ รบกวนแม่ๆ ที่มีประสบการแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

ท้องแรกรึป่าวค๊ะ ถ้าท้องแรกจะรุ้สึกตอน 20+ w ค่ะ อย่ากังวลไปค่ะ บ้างทีน้องตอดแร้วแต่ไม่แรงแร้วแม่ยังไม่รุ้สึกค่ะ เราท้อง2แร้ว รุ้สึกการตอดการดิ้นไวกว่าท้องแรกค่ะ

6y ago

ท้องแรกค่ะ ขอบคุนมากน่ะค่ะ ที่มาแชร์ให้ฟังจ้า

แม่บ้านนี้ตอดตอน 20w น้องตอดเร็วตอดช้าอยุ่ที่ขนาดหนาท้องของแม่แต่ละคนคะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28wไปคะ

6y ago

ขอบคุนคุนแม่ค้ะ ที่แชร์ประสบการจ้า

บ้านนี้19วีคพึ่งจะดิ้น ได้2วันนี้เองคะ มีแต่คนทักเหมือนกันคุณหมอก็ทัก แต่น้องปกติแข็งแรงดีทุกอย่าง

6y ago

ขอบคุนค่ะ คุนแม่

ของเราดิ้นตอน20วีคค่ะ แต่จะรู้สึกเร็วหรือช้าขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องคุณแม่ด้วยค่ะ

6y ago

ขอบคุนค้า✌🏻😌

ท้องแรกค่ะตอนนี้จะ19 week แล้วบางทีก็ไม่แน่ใจว่าดิ้นเป็นแบบไหน คนทักไปเรื่อยค่ะ

6y ago

ขอบคุนค่า คุนแม่❤️✌🏻

17วีคกว่าแล้วคะยังไม่ดิ้นเลย คุณแม่อ้วนหนังท้องหนา รอดิ้นอยู่เหมือนกันคะ

6y ago

รอลุ้นไปด้วยกันน่ะค่ะ คุนแม่

ท้องแรก น้องดิ้นจริงจังจนรู้สึกได้ ก็ 19 weeks ค่ะ เกือบ 5 เดือน เหมือนกันนะคะ

6y ago

ขอบคุนค่าคุนแม่

แม่บ้านนี้เริ่มตอด 20วีค ค่ะ ท้องเเรก เหมือนกัน ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

6y ago

ขอบคุนมากค่ะ คุนแม่

20ถึงจะได้ยินนะเราลูกสองคนที่ไม่เคยท้องจะได้ยินประมาณ20

6y ago

ขอบคุนมากค่ะ ที่มาแชร์ประสบการกันค้า