มีเเม่ๆคนไหนพอจะเเนะนำนมบำรุงตอนตั้งครรภ์ที่ทำให้น้องน้ำหนักดีบ้างคะ

ตั้งครรภ์ 18 week เเม่ๆคนไหนพอจะเเนะนำนมที่ทานบำรุงเเล้วน้องน้ำหนักดีมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานนมแพะBGค่ะ เป็นแบบชงพึ่งทานตอนน้องได้8เดือนน้ำหนักน้องขึ้นเยอะมากค่ะแล้วก็กินไข่ต้มกับนมหมีสีเหลืองค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะเเม่

นมวัวรสจืดสลับนมถั่วเหลืองได้ทุกยี่ห้อค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ