ตั้งครรภ์ 5 week

ตั้งครรภ์ ได้ 5 week รู้สึกเจ็บบริเวณท้องน้อยเป็นช่วงๆ มันปกติรึป่าวคะ

16 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติค่ะ เป็นช่วงที่มดลูกเริ่มขยายตัวค่ะแม่

5y ago

แล้วท่ามีเลือดออกมานิสหนึ่งระค่ะเป็นรัยหรือป่าว

มดลูกขยายค่ะแม่ ถ้าไม่มีเลือดออกไม่ต้องกังวลค่ะ

เป็น​เหมือนกัน​เลยค่ะ​ อยากรู้ว่ามันคืออะไร

เหมือนปวดท้องเมนส์ แต่ไม่มีเลือดรึเปล่าค่ะ

5y ago

ไม่เป็นอะไรค่า ตอนท้องได้ 1 เดือน เราก็เป็นค่ะ

ปกติค่ะแม่ ตอนนี้มดลูกกำลังขยาย

ปกติค่ะ ของเรา 2 เดือนก้หายเจ็บ

มันจี้ดๆเป็นเรื่องปกติค่ะ❤

ปกติค่ะเป็นแค่ช่วงแรกๆค่ะ

ปกติค่ะ มดลูกขยาย

ปกติคะมดลูกขยาย