อยากทราบ

ตั้งครรภ์ 32+5 week ลูกกลับหัวรึยังคะ

29 ตอบกลับ

ไปซาวด์มาเมื่อวาน 32w6d คุณหมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ กำหนดจริงๆ9/5/63แต่คุณหมอบอกสิ้นเดือนเมษาก็น่าจะคลอดแล้วค่ะ 1.น้องกลับหัวแล้ว 2.น้ำหนักตัวน้องเยอะ 3.น้ำคร่ำน้อยค่ะ

5y ago

นน.น้อง 2,590 ค่ะ

บ้านนี้กลับตอน 30 วีค อยู่แต่บางบ้านกลับเร็วกลับช้าค่ะ ไม่กลับเหมือนกันทุกบ้านค่ะ

บ้านนี้ 32 วีค ยังไม่กลับค่ะ หมอบอกรอดูตอน36วีคค่ะ ถ้าไม่กลับเตรียมนัดผ่าเลยจ้า

33w2d.ก็ยัง​ไม่กลัยหัวเหมือนกัน​ค่ะ​ แต่เราผ่าคลอดเลยเฉยๆจร้า

ยังเลยคะ เพิ่งซาวด์เมื่อวันศุกร์ กระตุ้นปอด ไป 2 รอบคะ

ใกล้คลอดแล้ว หมอยังไม่อัลตร้าซาวด์ดูให้อีกเหรอคะ

ไปซาวด์จ้า เด็กแต่ละคนกลับหัวไม่พร้อมกันค่ะ

บ้านนี้กลับแล้วจ้า บางบ้านยังไม่กลับก็มีนะคะ

5y ago

32+5week หมอบอกยังไม่กลับเลยจ้า

บ้านนี้ยังเลยค่ะ หมอบอกรอดู week ที่36-37

กลับค่ะ กลับหัวขึ้นมาอีกค่ะ 😓