ตั้งครรภ์ 5 week

อัลตร้าซาวมาแล้วค่ะวันนี้ คุนหมอบอกปกติดีค่ะ เหนตัวอ่อนปกติ??บ้านไหนอัลตร้าซาวเหนแล้วบ้างคะ #แต่เราก็ดูไม่รู้เรื่อง??

ตั้งครรภ์ 5 week
1 ตอบกลับ

เราดูไม่รู้หรอกค่ะ 555 จนกว่าจะมาเป็นตัวแล้ว

5y ago

หมอบอกนี่ไงคะตัวอ่อน แต่แม่ก็ยิ้มเพราะดูไม่รุเรื่อง😂😂