คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ตั้งครรภ์ 5เดือน เวลานอนกลางคืน จะมีอาการปวดท้อง ปวดเอว นอนไม่ค่อยหลับ

7 ตอบกลับ

เป็นจ้า หลับยาก ปวดเมื่อยทั้งตัว ยิ่งเวลานอน พลิกไปพลิกมาหลายตลบ กว่าจะได้ท่าที่ถูกใจ หลับได้แป๊บนึง ปวดฉี่อีกแล้ว 555 🙂

5y ago

ใช่ค่ะ หลับอยากมากช่วงนี้😸

เป็นเหมือนกันคะกว่าจะหลับได้พลิกไปพลิกมาหลายรอบเลย

5y ago

ใช่คะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดเอว นอนหลับยาก

ปกติค่ะ ปวดเอวมาอันดับหนึ่งเลยจ้า

ลองซื้อหมอนคนท้องมาใช้ดูค่ะแม่

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

ปกติแหละค่ะ