ตั้งครรภ์

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เวลากินข้าวเย็นเสร็จแล้ว จะไปนอนแล้วรู้สึกอึดอัดท้องเหมือนอาหารจะไม่ย่อยเป็นเพราะอะไรค่ะ เวลาจะนอนก็ต้องหันข้างถึงจะหายอึดอัด มันเป็นเพราะอะไรค่ะ?

2 ตอบกลับ

แบ่งซอยมื้อค่ะ ทานเสร็จอย่าเพิ่งนอน เดินเล่นซักแป๊บ แล้วนั่งก่อนค่ะ

อาการกรดไหลย้อนคะ กินอิ่มอย่าพึ่งนอนคะ นั่งให้ย่อยก่อน