อยู่ๆสามีก็ขี้หงุดหงิด?

ตั้งครรภ์ 37week ไกล้คลอดแล้วคะ อยู่ๆสามีก็ขี้เหวี่ยง ขี้วีน มาเฉยๆเลย ปกติไม่เคยเป็นเลยคะ พอถามเขาว่าเป็นอะไรหงุดหงิดอะไร เขาก็บอกไม่รู้เหมือนกันแต่อยู่ๆมันก็หงุดหงิด มีพ่อบ้านบ้านใหนเป็นบ้างคะ นี้ก็ไกล้คลอดแล้วต้องเลี้ยงลูกอีก กลัวลูกเกิดมาแล้ว สามีหงุดหงิดใส่ลูก แก้ไขยังไงดีคะ

7 ตอบกลับ

ของเรามันหงุดหงิดเพราะมีชู้ค่ะ...เลวสุด ว่าแล้วมันเปลี่ยนไป

5y ago

ผู้ชายก็ไม่ได้เลวทุกคนหรอกค่ะ ยกเว้นของเราเนี่ย