นอนไม่หลับเลยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ช่วงกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเหมือนไม่ค่อยสบายตัว ตื่นเช้ามามีอาการปวดหัว วิงเวียนศีรษะ ปวดคอบ่าไหล่ แก้ไขยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

คาดว่าอาจจะเป็นจากพักผ่อนไม่เพียงพอด้วยนะคะ ก่อนนอน 30 นาที ดื่มนมอุ่นๆหรือน้ำอุ่นๆสักแก้วค่ะ