ตั้งครรภ์ 26 สัปดาห์ 4วัน ลูกเริ่มกลับหัว

ตั้งครรภ์ 26 สัปดาห์ 4วัน คุณหมอทำอัลตราซาวด์ บอกว่าลูกกลับหัวแล้ว ช่วงขาอยู่ด้านบน และโอกาสที่ลูกจะเอาหัวกลับขึ้นมาข้างบนน้อยมากแล้ว คุณหมอไม่ได้ทักว่ามีไรผิดปกติ อยากทราบมีคุณแม่คนไหนอายุครรภ์ใกล้ๆ กัน ลูกกลับหัวบ้างแล้วคะ จะมีผลต่อการคลอดก่อนกำหนดไหมคะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอเริ่มดูว่ากลับหัวไหมช่วง27wค่ะ แต่บ้านนี้กลับตอน28w หมอบอกปกตินะคะแม่

5y ago

ขอบคุณคะ ค่อยโล่งใจหน่อย ตอนนี้ครบ 27wแล้วคะ

บ้านนี้ก็กลับหัวตอน 26 วีคค่ะ คลอดตอน 37

5y ago

37 ถือว่าคลอดเร็วไหมคะ