ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ 17สัปดาห์ สามารถรับรุ้การดิ้นได้แล้วใช่ไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกว่าเริ่มตอดช่วง16วีคค่ะ อาจจะเพราะว่าแม่บ้านนี้เป็นคนผอมหน้าท้องบางค่ะ

3y ago

เหมือนกันเรยค่ะแต่รู้สึกแรงมาก อาจจะเพราะท้องสองด้วย น้ำหนักตัวเราน้อยด้วยหน้าท้องเรยบาง บางครั้งไม่เหมือนการตอดเรยค่ะเอามือจับยังรู้สึกถึงมือเรย