ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ 17สัปดาห์ สามารถรับรุ้การดิ้นได้แล้วใช่ไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

ช่วงนี้จะรับรู้ถึงการตอดเบาๆนะคะเพราะน้องยังเล็กแรงยังน้อยอยู่ หรือบางคนแม่หน้าท้องหนาทำให้ไม่ค่อยรู้สึก บ้านนี้เริ่มตอดก็18วีค ดิ้นดีๆจริงจังช่วง20+นี่แหละค่ะ