ตั้งครรถ์ 18 วีค เด็กยังไม่ตอด

ตั้งครรถ์ 18 วีคแล้วค่ะ แต่รู้สึกว่าเด็กยังไม่ตอดเห็นบ้านอื่น 17 วีคตอดแล้ว แบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่รู้สึกกึบๆ เหมือนท้องหิวข้าวหรอคะ

5y ago

คุณแม่ต้องถามหมอนะคะ ตอนไป อัลตราซาวด์ ... หมอบอกปกติ คือ ปกติ คุณแม่เล่นกับลูกบ้างนะคะ ไฟฉาย หรือ เปิดเพลง โมสาร์ท ร้องเพลง ให้ลูกฟัง จะได้มีวิวัฒนาการที่ดีค่ะ