ตั้งครรถ์ 18สัปดาหามีอาการ ปวดท้องน้อยบ่อย ทุกวันและเกือบทุกช่วงเวลาเลยก็ว่าได้ ปกติหรืออันตรายไหมค่ะ

18สัปดาหามีอาการ ปวดท้องน้อยบ่อย ทุกวันและเกือบทุกช่วงเวลาเลยก็ว่าได้ ปกติหรืออันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดบ่อยๆควรพบหมอค่ะแม่