ตรวจครั้งเดียวชัดเจนเลยค่ะ

-ตัวเทสข้างบนตรวจตอนท้องคนแรกค่ะ ตรวจก่อนวันกำหนดที่ปจด.จะมาลองตรวจเล่นๆชัดเจนเลยค่ะตอนนี้น้อง 10เดือน1วันแล้ว💕 -ส่วนเทสอันล่างแม่ตรวจเพราะงงมากว่าทำไมทั้งยาคุมกินตรงเวลาไม่เคยขาดแล้วทำไมประจำเดือนยังไม่มาอีกลองตรวจก็ชัดเจนเลยค่ะ รอคุณหมอนัดอีกที 😂 ปล.แม่เคยฝังเคยฉีดแล้วส่วนตัวแม่ไม่โอเคเพราะว่าตอนฝังแม่ผอมมากรน.50เหลือ36เลยเอาเข็มออกดูแลตัวเองมา2ปีมีน้ำมีนวลขึ้นมาท้องคนโตแพ้เลยนน.ลดลงไปจาก47ลงไปเหลือ41 พอคลอดแล้วเลยลองฉีดนน.ลงกว่าเดิมเหลือแต่กระดูก ตอนนี้ยังดีขึ้นมาหน่อยค่ะ แม่เลยเปลี่ยนจากฉีด3เดือนมากินแทน สงสัยต้องเปลี่ยนยี่ห้อยาคุม😂

ตรวจครั้งเดียวชัดเจนเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้เคยฝังยา3ปีน้ำหนักปกติค่ะ แต่ประจำเดือนไม่มา2ปีกว่า หลังจากเอาออกไม่ได้คุมอะไร ปล่อยมา7เดือนท้องแล้วก้อหลุดตอน7w แล้วกลับมากินยาคุม

4y ago

คลอดคนนี้แล้วทำหมันเลยค่ะคุณแม่ บ้านนี้มกราคมนี้ผ่าคลอดคนที่3 ว่าจะทำหมันเลยด้วย

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่