มีแม่ๆคนไหนท้องได้10วีค5วันมีแต่น้ำหนักลดจาก47เหลือ45.6ท้องแรกด้วยค่ะเนื่องจากกินอะไรไม่ค่อยได้

บอกน่อยได้ไหม

4 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะ เรา 4 เดือนแล้วยังไม่เลิกแพ้เลยค่ะ เวลาไปหาหมอที่หมอก็จะคอยแนะนำให้ลองกินนั้นกินนี้ดูเผื่อช่วยได้ สรุปคือ อ้วกเหมือนเดิมค่ะ แม่น้ำหนักลง แต่ลูกน้ำหนักดีก็โอเคค่ะ ไม่เครียดค่ะ เพราะแม่เรากับแฟนจะค่อยชวนกินนั้นกินนี้ตลอด อ้วกก็กินใหม่ แต่เราจะแค่เหนื่อยเวลาอ้วกเท่านั้น

บ้านนี้ลง7โลเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะเดี๋ยวหายแพ้ท้องน้ำหนักก็เพิ่มเองค่ะ

2y ago

แรกๆไปหาหมอตอน11วีคหมอบอกลูกยังตัวเล็กๆอยู่ค่ะพอ17สัปดาห์หมอบอกตัวปกติแล้วแต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นแต่ลูกตัวปกติจ้า พยายามกินผลไม้ก็ได้จ้า

เป็นปกติของไตรมาสแรกค่ะ เดี๋ยวพอเข้าไตรมาสที่สองน้ำหนักก็เพิ่มค่ะ

2y ago

อยากให้ถึงไตรมาส2เร็วๆจังค่ะเพราะตอนนี้กินไม่ค่อยจะได้อยากหายแพ้แล้ว

เป็นเรื่องปกติค่ะถ้าแม่แพ้ท้อง น้ำหนักจะเริ่มขึ้นช่วงไตรมาส2

2y ago

🥰ขอบคุณนะคะ🙏💕อีกแค่2เดือนคงจะดีขึ้นกว่าตอนเเรกๆนะคะ