Week15 รกหลุดลอกทำให้ไม่มีอาหารไปเลี้ยงตัวอ่อน😭😭😭

ตัวอ่อนฝ่อหัวใจไม่เต้นแล้ววว ไม่น่าเลยดูแลทะนุถนอมร่างกายตัวเองอย่างดีเพื่อลูก หมอบอกต้องadmid ด่วน เพื่อเคลียร์ตัวอ่อนออกมา ไม่งั้นอาจจะตกเลือดเป็นอันตรายต่อแม่ได้ เจ้าตัวเล็กมาให้แม่ดีใจแค่ 3 เดือน กว่า ก็กลับสวรรค์ ซะแล้ว

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังให้นะแม่ สู้ต่อไป ค่อยเริ่มใหม่ค่ะ💓