15 week

15 week แล้ว ยังแพ้อยู่เลยค่ะ แต่แม่อดทนมากๆ ท้องนี้เป็นท้องแรกค่ะ ดีใจ ❤️ เพราะปล่อยมานานมากแล้วค่ะ 😊

15 week
2 ตอบกลับ

15 w 1d ตอนนี้ก็แพ้อาเจียนอยู่ค่ะ ทานอะไรไม่ค่อยอร่อยเลย นึกอยากแต่ทานไม่ได้เยอะ กำหนดคลอดอยู่ 12 ธ.ค

4y ago

ขอบคุณคะ คุณแม่ก็เช่นกันนะค่ะ ❤️❤️

ยินดีด้วยค่า💕