18วีค

ฝากท้องครั้งแรกตรวจเลือดค่าแค่29 หมอให้ยาบำรุงเลือดกะบำรุงโลหิตมาทาน จนไปหาหมอล่าสุดตรวจเลือดขึ้นมาเป็น31 หมอบอกต้อง33up เลยให้ยาบำรุ่งเลือดมากินสามเวลา แม่ๆบ้านไหนเจอแบบนี้บ้างคะ แล้วมีวิธีไหนที่จะให้ค่าเลือดที่ดีขึ้นกว่าเดิม ถ้าไม่ดีหมอจะให้เลือดคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วค่าเลือดแค่30 หมอให้ยาเพิ่มเลือด ค่าเลือดก็เพิ่มขึ้น34ค่ะ