ตัวปรับเข็มขัดนิรภัยรถยนต์ เวลาใช้งานจริงเหมาะกับคุณแม่ที่ต้องขับรถไหมคะ

ตัวปรับเข็มขัดนิรภัยรถยนต์ เวลาใช้งานจริงเหมาะกับคุณแม่ที่ต้องขับรถไหมคะ หรือมีอุปกรณ์เสริมอะไรแนะนำสำหรับคุณแม่ที่ต้องขับรถบ้างคะ รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ตัวปรับเข็มขัดนิรภัยรถยนต์ เวลาใช้งานจริงเหมาะกับคุณแม่ที่ต้องขับรถไหมคะ
1 ตอบกลับ

ไม่เคยใช้งานเลยค่ะ ใช้แบบที่ติดมากับรถจนวันคลอดเลยค่ะ มีข้อดีอะไรบ้างคะแม่