ตอนท้องแม่บ้านไหนเป็นริดสีดวงบ้างคะ

คือบ้านนี้เป็นตอน36-37วีคค่ะ ทรมานมากเลยแล้วไม่กี่วันก็ต้องผ่าคลอดแล้ว แม่บ้านไหนมีประสบการณ์ รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ ว่ารักษาอย่างไรได้บ้างเบื้องต้น ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องบอกหมอนะคะ ตอนเป็น แต่หลังคลอดนะให้ยาเหน็บมาคะ