อยากรู้

ตัวนี้ใช้ได้ป่าวคะ

อยากรู้
29 ตอบกลับ

1-7ดีมากๆๆค่ะ8เดือนมารอยมาได้ไงไม่รู้ เอาไม่อยู่

5y ago

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ทาตั้งแต่3-4 เดือน พอเข้าเดือนที่6-7 ไม่รอดจ้า ค่อยๆแตกมาเลย55 อาจจะเป็นเพราะ ท้องขยายเร็วไปด้วยมั้งคะ ทั้งครีมทั้งออยก็เอาไม่อยู่ 😁😁😁😁